Chi nhánh miền bắc

  tel:  (024)66.874.121

  mobile0971.511.000 (24/7)

  mobile0948.926.000 (24/7)

Chương trình khuyến mãi

 Khuyến mãi giấy dán tường hè 2017

Fanpage facebook
Cam kết vàng

CAm kết chất lượng

Tìm kiếm sản phẩm


Tìm theo giáTin tức nổi bật
Trang chủ> Giới thiệu

Giới thiệu: Kho giấy dán tường giá rẻ Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH NND Việt Nam

  • Mã số thuế: 0106807322
  • Địa chỉ: Số LK 465 – DV10, khu dịch vụ Đào Đất, Hàng Bè, Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Nghành nghề kinh doanh: Thiết kế nội thất

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm giấy dán tường phòng giá rẻ

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Giấy dán tường từ năm 2009. Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh giấy dán tường đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đại lý độc quyền của các công ty giấy dán tường lớn bên Đức, Hàn Quốc, Thụy Điển, Italia tại Hà Nội. Luôn có nguồn sản phẩm giấy dán tường giá rẻ, chất lượng tốt nhất và đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp như:

Kho giấy dán tường giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Với diện tích lớn, các điều kiện tiêu chuẩn phù hợp đảm bảo lưu trữ các mặt hàng giấy dán tường lâu bền và  khả năng quản lý chặt chẽ, khoa học các nguồn xuất và nhập khẩu giấy dán tường đảm bảo sản phẩm giấy dán tường do công ty TNHH NND cung cấp là sản phẩm chất lượng tốt nhất và rẻ nhất tới tay khách hàng.

Là địa chỉ tin cậy chuyên bán buôn và bán lẻ giấy dán tường nói chung và giấy dán tường có giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

Kho giấy dán tường giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Kho giấy dán tường giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Kho giấy dán tường giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến giấy dán tường , đảm bảo quý khách hàng có thể chọn lựa được mẫu giấy dán tường phù hợp và mang lại không gian sống tuyệt vời nhất.

Đội ngũ thợ thi công giấy dán tường với nhiều năm hoạt động trong nghề, và với kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý những phát sinh trong khâu thi công, lắp đạt giấy dán tường sẽ đảm bảo việc thi công nhanh chóng và chất lượng công trình đảm bảo ở mức tốt nhất.

Kho giấy dán tường giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Công ty TNHH NND  Việt Nam cung cấp đầy đủ các mặt hàng về dán tường từ keo dán tường, dụng cụ dán tường và nhiều loại giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ, trung bình, cao cấp

Chúng tôi đã thi công thành công rất nhiều công trình được sự mến mộ của khách hàng và uy tín được khẳng định trên thị trường giấy dán tường Việt Nam.

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu công ty TNHH NND Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giấy dán tường phòng khách chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Liên hệ